Trang nhất - Giới thiệu

Giới thiệu về Bomboni

 - Bomboni có tiền thân là công ty mẹ Mai Phượng. Công ty may mặc thời trang Mai Phượng chúng tôi đã hoạt động với nền lịch sử phát triển trên 10 năm ở thị trường Việt Nam. Các lĩnh vực chính của công ty chúng tôi là chuyên may mặc và cung cấp các sản phẩm thời trang và phụ kiện cho trẻ sơ sinh cho các công ty lớn ở thị trường nước ngoài như châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản. Với thị trường này, độ khắt khe về quy trình sản xuất sản phẩm đòi hỏi rất cao về chất lượng đặc biệt là các dòng sản phẩm may mặc dành cho em bé, trẻ em. Nhưng chúng tôi đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đó và hoàn thành xuất sắc trong nhiều năm qua, chúng tôi hiện tại vẫn đang cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu lớn như Monoprix, Debenhem, Aspire, Babu, DLS...

 - Sau nhiều năm hoạt động, với tâm huyết là phục vụ các dòng sản phẩm may mặc trẻ em cao cấp của nước ngoài cho thị trường Việt Nam, người tiêu dùng Việt nam cũng có thể được quyền sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp này cho con em của chúng ta. Vì đối với bất kỳ một người mẹ, người làm cha nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất và an toàn nhất cho "thiên thần bé bỏng" của mình.

 - Nhằm phục vụ tốt hơn trong nhu cầu mua sắm, 
Bomboni chúng tôi hình thành website mua bán trực tuyến, mục tiêu của Bomboni là một trong những kênh mua sắm thời trang trẻ em online đã và sẽ thông dụng nhất cho bất kỳ ông bố, bà mẹ nào. Các sản phẩm của Bomboni hiện đang rất đa dạng, chúng tôi cung cấp các mẫu thời trang trẻ em như thời trang dạo phố, picnic, mặc nhà…của các hãng thời trang nổi tiếng: Baby Gap, BaBu, Aspire,  DLS… kiểu dáng trang nhã, màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh nghịch, đáng yêu cho bé. Các sản phẩm dành cho bé sơ sinh như quần liền vớ, áo thun, áo liền đáy, khăn tắm, yếm, pyjama trùm bé,... với những thiết kế hoa văn đơn giản dễ thương ngộ nghĩnh chất lượng rất mềm mại, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho bé. Đặc biệt các dòng sản phẩm của chúng tôi cực kỳ an toàn cho bé của bạn, vì sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt bởi những trung tâm kiểm tra lớn của nước về ngành may mặc. 
Bên cạnh đó các phụ nữ chuẩn bị làm mẹ cũng có thể thoải mái lựa chọn tự diện cho mình những trang phục bầu phù hợp, thiết kết theo phong cách châu Âu, tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn cho riêng mình

 - Chúng tôi thường xuyên cập nhật những mẫu mới cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mẹ nhớ vào xem thông tin mỗi ngày nha. Nếu có thắc mắc gì các mẹ cứ gọi vào số 08.3736 0088 / 0916334330 hoặc skype: minhducds sẽ được nhân viên của Bomboni tư vấn thật nhiệt tình và thân thiện.